advertisement.png, 0 kB
Joomla Random Flash Module by DART Creations

 
   
   
 
 
Home
A+ | A- | Reset
 

ตลาด
News Update
thairicemill.com เวอร์ชั่นใหม่
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ThaiRiceMill.com เวอร์ชั่นใหม่ ตอนนี้มีความคืบหน้าแล้ว 60 เปอร์เซ็นต์ เป็นที่แน่นอนแล้วว่าบริการ กระดานข่าว จะยุติการให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะไปเน้นที่บริการ ตลาด เป็นหลักโดยจะเน้นให้เกิดการซื้อขายจริง มากกว่าการมาประกาศโฆษณาขายสินค้าเท่านั้น (คำแนะนำส่งมาที่: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ )

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 17 มิถุนายน 2014 )
 
ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสาร
ความนิยมของผู้ชม: / 0

ทางทีมงาน ThaiRiceMill.com ต้องการรับสมัครผู้ขายส่ง(ซัพพลายเออร์)ข้าวสารหรือข้าวสารเกษตรอินทรีย์ หากผู้ใดสนใจกรุณาส่งรายละเอียด ชื่อโรงสี/บริษัท/กลุ่มเกษตรกร, รายละเอียดสินค้า, สถานที่ประกอบการ มาได้ที่ อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ ทางเราจะติดต่อกลับไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 08 มิถุนายน 2012 )
 


rice news


ป่วน! ชาวนาพิจิตรบ่นอุบรถเกี่ยวข้าวนับพันคันหายวับใกล้วันเก็บเกี่ยวต้องจัดคิววุ่น
นายชยพล เกิดแพ อายุ 34 ปี นายกสมาคมชาวนาตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงจังหวัดพิจิตร กล่าวว่า ขณะนี้ข้าวนาปีชาวนาในจังหวัดพิจิตรนับแสนไร่พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวได้แล้ว แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากรถเกี่ยวข้าวส่วนใหญ่ต่างพากันไปรับจ้างเกี่ยวข้าวในภาคกลาง ภาคอีสาน ที่ปลูกข้าวหอมมะลิ และยอมจ่ายค่ารถเกี่ยวข้าวถึงไร่ละ 800-1,000 บาท ต่างจากจังหวัดพิจิตรที่จ้างกันเพียงไร่ละ 500-600 บาทเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้แต่รอว่ารถเกี่ยวข้าวที่เหลือในพื้นที่จะจัดคิวให้อย่างไร
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

สุดยอดข้าว! รมว.เกษตรฯ เปิดตัวข้าว ?มะลินิลสุรินทร์? พบสารต้านซึมเศร้า-ยับยั้งมะเร็งลำไส้ใหญ่
รมว.เกษตรฯ เปิดอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยีข้าว ?มะลินิลสุรินทร์? เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมหนุนชาวนารวมกลุ่มปลูกเร่งขยาย ชี้เป็นสุดยอดข้าวสุขภาพ วิจัยพบสารต้านอนุมูลอิสระมีฤทธิ์ต้านความซึมเศร้าวิตกังวล และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งสำไส้ใหญ่ เหมาะรับประทานรักษาสุขภาพ พร้อมสั่งเข้มงวดการค้าขายข้าวปลอมปนหอมมะลิคุณภาพสุรินทร์ทำเสียตลาดส่งออก
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

อิหร่านสนใจนำเข้าข้าวไทย พร้อมขยายความร่วมมือการค้า-การท่องเที่ยว
นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยผลการเดินทางเยือนสาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่า ทั้ง 2 ฝ่ายเห็นฟ้องให้มีการประชุม Joint Commission (JC) ครั้งที่ 9 ณ กรุงเตหะราน ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2559 ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ และนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการเยือนอิหร่านเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศ ซึ่งจะนำไปสู่การขยายความร่วมมือทางการค้าและการลงทุนระหว่างกัน
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

?พาณิชย์? ถกญี่ปุ่นนำเข้าข้าวคุณภาพดี เผยยังรับปากหนุนไทยเข้าร่วมวง TPP
?พาณิชย์? เจรจาญี่ปุ่นเพิ่มนำเข้าข้าวคุณภาพดีป้อนตลาดคนรักสุขภาพ มั่นใจเจาะตลาดได้เพิ่มขึ้นแน่ พร้อมทวงถามการเปิดตลาดมะม่วงให้ไทย เผยล่าสุดอยู่ระหว่างตรวจสอบ ด้านญี่ปุ่นยันเข้า TPP ไม่กระทบการนำเข้าสินค้าเกษตรจากไทย ยันพร้อมหนุนไทยเข้าร่วมวงด้วย
ผู้จัดการ : อ่านต่อ

Who's Online

ขณะนี้มี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Member Products

โรงสีข้าว
ชุมนุมสหกรณ์จังหวัดลำพูน จำกัด ( ลำพูน )
ผู้ส่งออกและนำเข้าข้าว
ผู้ค้าส่งข้าว
ผู้จำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์
เกษตรกร
บุคคลทั่วไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Copyright © 2007 by www.Thairicemill.com All rights reserved.